Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không

Là đại lý cấp một của nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines(VN), Hong Kong Airlines (HX), Korean Air (KE) và Asiana Airlines (OZ)... AVC LOGISTICS được hưởng những ưu đãi, quyền lợi về dịch vụ cũng như về giá cả để có thể cung cấp  dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất tới cho khách hàng dành cho tất cả các chuyến bay từ Việt Nam đi khắp mọi nơi trên thế giới trong châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.
Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

Vận tải hàng hải là một trong những hoạt động chính của công ty, AVC LOGISTICS cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
Vận chuyển hàng dự án

Vận chuyển hàng dự án

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng dự án, AVC LOGISTICS cung cấp các dịch vụ rút ruột và vận chuyển các container flat-rack, open top, các lô hàng quá khổ - quá tải, siêu trường - siêu trọng tại các cảng khu vực Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ đi các tỉnh thành và ngược lại.
Vận chuyển đa phương thức

Vận chuyển đa phương thức

Vận tải đa phương thức (Multimodal transport) quốc tế hay còn gọi là vận tải liên hợp (Conbined transport) là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trở lên, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức từ một điểm ở một nước tới một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.
Khai báo hải quan

Khai báo hải quan

Khi hàng hóa cần được thông quan gấp thì kinh nghiệm và sự tin cậy là quan trọng nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mối quan hệ thân thiết với cán bộ hải quan, AVC LOGISTICS có đủ chuyên môn và năng lực để đáp ứng nhu cầu khai thuê hải quan cho bạn mà không gặp phải vướng mắc nào.
Kho bãi

Kho bãi

Kho của AVC LOGISTICS được đặt tại các cảng chính của Việt Nam. Quý khách sẽ được hưởng lợi từ một chiến lược linh hoạt, hoạt động hiệu quả, quản lý hàng tồn kho và dịch vụ khách hàng tốt hơn. Từ kho container cho tới loại kho chuyên dụng/ kho thuê theo hợp đồng từ gom hàng và chuyển hàng qua biên giới.

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 7
Tổng số truy cập: 303049

Thành Viên

Đối Tác